Mấy ý kiến về công trình phục hưng tôn tạo Trung tâm Luy Lâu - Chùa Dâu - Nguyễn, Chính (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có Nghị quyết về chủ trương phục hồi tôn tạo trung tâm Luy Lâu - Chùa Dâu. Bài báo nêu một vài ý kiến của tác giả về vấn đề này.