Giáo dục đạo đức Phật giáo với hàng đệ tử xuất gia và tại gia - Thích Thanh Tuấn (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết về: Giáo dục đạo đức Phật giáo với đệ tử xuất gia; Giáo dục đạo đức Phật giáo cho phật tử tại gia