25 năm trưởng thành và phát triển của Phật Giáo thủ đô - Vũ, Khiêu (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Phật giáo du nhập vào Việt Nam đã hơn 2 thiên niên kỷ, hơn 2000 năm ấy Phật Giáo đã hòa nhập cùng dòng chảy của dân tộc Việt Nam.