Không gian văn hóa truyền thống và cuộc sống vùng núi phía Bắc trong truyện ngắn Việt Nam đương đại - Nguyễn, Minh Trường (H. : ĐHQGHN, 2017)
Vùng núi phía Bắc trong truyện ngắn Việt Nam đương đại ... phần vào việc nhận diện không gian văn hóa và bức tranh phong phú, đa dạng về cuộc sống vùng.