Thực tập sống Hạnh Phúc - Lê, Hữu Tuấn (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Thời đại ngày nay, kỹ thuật cùng các tiện nghi vật chất đang làm thỏa mãn các nhu cầu, tuy nhiên, những áp lực của cuộc sống luôn đè nặng lên tâm trí con người.