Xuân tàn mai vẫn nở Hoa - Nguyễn, Công Lý (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Những ai có duyên nợ với văn chương chắc hẳn không thể không biết đến, đọc đến dù chỉ một lần bài thơ của Mãn Giác Thiền sư đời Lý.