Một số đề xuất hoàn thiện pháp luật nhằm phát triển bền vững thị trường chứng khoán ở Việt Nam - Lê, Thị Thu Thủy (ĐHQGHN, 2017)
Thị trường chứng khoán (TTCK) đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. Phát triển bền vững thị trường này là nhu cầu cấp thiết đặt ra trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam. Bài viết nêu ra quan điểm về phát triển bền vững thị trường chứng khoán ở Việt Nam, những yêu cầu đặt ra và một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật bảo đảm thị trường chứng khoán phát triển bền vững.