Phẩm vị vãng sinh (tiếp theo kỳ trước) - Thích Tiến Đạt (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết nói về Nhân hành quả báo của ba bậc vãng sinh: Nhân tu của Ba Bậc; Tình hình lúc lâm chung; Tình hình sau khi vãng sinh -- Nhân hành quả báo của chín phẩm vãng sinh