Con đường của Phật - Diệu Thanh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Ở Bồ đề Đạo Tràng Ấn Độ có một nơi in dấu chân Phật. Hàng triệu triệu tín đồ và khách hành hương rưng rưng cảm động đặt chân mình vào dấu chân Phật những mong được bước đi trên con đường của Phật. Con đường đưa đến sự giải thoát và Giác ngộ. Nhưng tin, mong và nguyện song chỉ có hành tức là thực sự bước đi trên đường thì mới tới được đích