Nguồn gốc và ý nghĩa những từ ngữ Tết - Thanh Bình (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Đi sâu phân tích nguồn gốc và ý nghĩa những những từ ngữ liên quan đếnTết nhưTết Nguyên đán, Tết Táo quân, đêm trừ tịch, giao thừa...