Dạy ngôn ngữ giao tiếp: Có thể có một đường hướng thống nhất hay không? - Hoàng, Văn Vân (H. : ĐHQGHN, 2017)
Thiết lập một số nét nghĩa cơ bản trong đó khái niệm dạy ngôn ngữ giao tiếp được sử dụng. Phân biệt các đường hướng dạy ngôn ngữ giao tiếp và phi giao tiếp