Một số vấn đề trong chuyển dịch thuật ngữ Đức - Việt - Lê, Hoài Ân (H. : ĐHQGHN, 2017)
Trình bày khái niệm thuật ngữ và các yêu cầu của việc chuyển dịch, một số nhận xét về các thủ pháp chuyển dịch thuật ngữ Đức - Việt trong lĩnh vực kiểm toán.