Về chức năng và nhiệm vụ của Viện Kiểm sát Nhân dân trong giai đoạn điều tra các vụ án hình sự - Phạm, Hồng Quân (ĐHQGHN, 2017)
Bài viết làm sáng tỏ chức năng và nhiệm vụ của Viện kiểm sát Nhân dân trong giai đoạn điều tra các vụ án hình sự. Trên cơ sở này, tác giả bước đầu đặt ra một số giải pháp để nâng cao chức năng và nhiệm vụ của Viện kiểm sát Nhân dân trước yêu cầu cải cách tư pháp.