Chức năng biểu cảm của Ngôn ngữ - Nguyễn, Văn Hòa (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết giúp làm rõ một số khái niệm cơ bản như hàm ý, hàm ý nghĩa của ngôn ngữ được nhìn thấy từ cả lý thuyết và thực hành. Cơ chế cũng như phương tiện cho việc thực hiện ý nghĩa bằng tiếng Nga và tiếng Việt được nghiên cứu từ quan điểm giao tiếp trong bài báo.