Chử Đồng Tử và chữ hiếu - Trí Bửi (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Đức Phật dạy: Hiếu thảo đứng đầu muôn hạnh. Tâm hiếu là tâm Phật, hạnh hiếu là hạnh Phật. Dù là con trai, là con gái hay con dâu thì hiếu thảo vẫn là cái nết tốt đứng đầu, hiếu thảo là đạo trọng. Từ xưa tới nay, đối với người Á Đông thì hiếu thảo được xem là đạo lý làm người