Chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thanh Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu và chuyển giao quyền sử dụng đối với nhãn hiệu. Nghiên cứu những quy định của pháp luật Việt Nam về chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu: khái niệm quyền sử dụng nhãn hiệu; cách thức chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu; hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu. Tìm hiểu thực trạng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu tại Việt Nam. Đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu tại Việt Nam.