Bia và và văn bia chùa Việt Nam - Chu, Quang Trứ (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bia Chùa: Hình khối và trang trí Văn hóa Việt Nam là văn hóa truyền miệng, tuy số người biết chữ rất ít, song trình độ văn hóa hoàn toàn không thấp.