Hủy việc kết hôn trái pháp luật qua thực tiễn tại tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Thị Lê Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát một số vấn đề của pháp luật Việt Nam về hủy việc kết hôn trái pháp luật và vấn đề áp dụng pháp luật trong thực tiễn xét xử. Phân tích thực trạng hôn nhân trái pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật trong việc giải quyết hủy kết hôn trái pháp luật tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và tăng cường hiệu quả áp dụng pháp luật trong thực tiễn xét xử hủy việc kết hôn trái pháp luật ở Việt Nam hiện nay.