Lời tâm sự của một Phật tử - Vũ, Phong Tạo (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Nếu ai đó dù chỉ một lần trong đời, có duyên lành, may mắn được biết về cuộc đời và học hỏi những giáo lý cao cả của Đức Phật.