Tự hào và trách nhiệm - Hồng Quang (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Việt Nam là một quốc gi ổn định nhất Đông Nam Á và dân tộc chúng ta hôm nay có thể hãnh diện và tự hào về những thành quả vàng son. Vấn đề chỉ là gìn giữ noi gương các bậc tiền bối nhiều hơn nữa trong quốc sách "Đói cho sạch, rách cho thơm"