Cội nguồn Tết Nguyên đán đất Việt - Thanh Tâm (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tết nguyên đán là ngày Tết lớn nhất ở Việt Nam. Đó là những ngày lễ đánh dấu một năm mới, một mùa Xuân mới. Ngày nghỉ của người dân sau một năm làm việc mệt nhọc