Múa lân trong ngày xuân mới (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Múa lân là một sinh hoạt văn hóa truyền thống, là môn thể thao cổ truyền rất được nhiều người mến mộ. Ở các tỉnh phía Nam, ngày Tết không bao giờ quyên được cái hội múa lân với nội dung: "Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng, Quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa"...