Danh nhân Việt Nam tuổi Thân - Công Hiếu (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tựa như vai trò, ý nghĩa và giá trị đa dạng của loài khỉ, tuổi Khỉ (sinh năm Thân) thường được coi là tuổi vất vả, vận rộn nhưng cũng sôi nổi, may mắn và thành đạt. Phải chăng vì thế, trong số danh nhân ảnh hưởng lớn tới quá trình lịch sử Việt Nam, có khá nhiều vị tuổi Thân