Làm sao bình thản trước thực tại - Lưu, Thị Quyết Thắng (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Trình bày về các triết lý Phật giáo như: Cơ thể cua con người do bốn Đại hòa hợp lại đó là: đất, nước, lửa, gió - chúng luôn tuân theo quy luật Sinh, Trụ, Di, Diệt