Quy trình đảm bảo chất lượng các chương trình đào tạo tại Đại học Huế theo tiêu chuẩn AUN-QA - Nguyễn, Hồng Giang (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN: Nghiên cứu Giáo dục ; Tập 33, Số 1 (2017) ; tr. 47-57