Phân biệt 3 mô hình đảm bảo chất lượng giáo dục đại học: Kiểm định chất lượng, đánh giá chất lượng và kiểm toán chất lượng - Nguyễn, Hữu Cương (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN: Nghiên cứu Giáo dục ; Tập 33, Số 1 (2017) ; tr. 91-96