Vấn đề tính xác thực của các tác giả, tác phẩm và việc nghiên cứu thơ Thiền thời Lý - Nguyễn, Phạm Hùng (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết đi sâu nghiên cứu vấn đề tính xác thực của các tác giả, tác phẩm và việc nghiên cứu thơ Thiền Phật giáo thời Lý. Đưa ra một số kiến nghị nhằm xác định tác giả và văn bản khi chưa có chứng cứ xá thực đối với những bài thơ Thiền