Chùa Chân Tiên: một di tích lịch sử văn hóa - Thế Hinh (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Chùa Chân Tiên nằm trên phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chân Tiên trích ghép hai tên địa danh của hai làng cổ: Chân Cầm và Quán Chúng Tiên, thuộc khu vực ven hồ Lục Thủy xưa (nay là hồ Hoàn Kiếm)...