Để mỗi người có thể vì mọi người - Châu, Trọng Ngô (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết trình bày một số ý kiến về hai nội dung "Sống không vướng nợ" và "Thieur dục tri túc" là một trong số những điều kiện căn bản để tái tạo nếp sống Việt Nam an lành...