Giáo trình kinh tế quốc tế : dùng cho các trường Cao đẳng, Đại học khối kinh tế - Đỗ, Đức Bình (H. : Giáo dục, 2017)
Giáo trình Kinh tế quốc tế được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập ở các trường đại học, cao đẳng, các lớp chuyên ngành thuộc khối Kinh tế.