Giáo trình kinh tế chất thải - Nguyễn, Đình Hương (H. : Giáo dục, 2017)
Giáo Trình Kinh Tế Chất Thải – Nguyễn Đình Hương là một trong những giáo trình đầu tiên nghiên cứu về vấn đề chất thải dưới góc độ kinh tế ở Việt Nam, có ý nghĩa thiết thực đối với việc bảo vệ môi trường vì sự nghiệp phát triển bền vững ở nước ta.