Giáo trình kinh tế môi trường - Hoàng, Xuân Cơ (H. : Giáo dục, 2017)
Giáo trình Kinh tế môi trường nội dung được trình bày trong 7 chương, gồm 2 phần chính: Phần nguyên lý chung về kinh tế bao gồm ba chương đầu, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về kinh tế, đặc biệt là kinh tế vi mô. Phần kinh tế môi trường ứng dụng gồm bốn chương cuối, trình bày rõ hơn về khả năng áp dụng các công cụ kinh tế để giải quyết một số vấn đề về môi trường.