Các phương thức chuyển dịch câu bị động Tiếng Anh sang Tiếng Việt - Bùi, Thị Diêm (H. : ĐHQGHN, 2017)
Trong bài viết này, chúng tôi bước đầu khảo sát và đưa ra một số nhận xét về khả năng chuyển dịch câu bị động tiếng Anh sang tiếng Việt từ góc độ đối chiếu các tương đương dịch thuật.