Chất lượng sinh viên tốt nghiệp của Đại học Quốc gia Hà Nội dưới góc nhìn của người sử dụng lao động - Sái, Công Hồng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Nghiên cứu được thực hiện trên khách thể là nhà sử dụng lao động đánh giá sinh viên tốt nghiệp (SVTN) của Đại học Quốc gia Hà Nội trong vòng 10 năm trở lại đây làm cơ sở để điều chỉnh chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Kết quả cho thấy: trên 50% SVTN của Đại học Quốc gia Hà Nội giữ những nhiệm vụ quan trọng trong Tổ chức đồng thời nhà sử dụng lao động (NSDLĐ) hài lòng ở mức cao về năng lực nghề nghiệp của SVTN