Diễn ngôn và quyền lực của sinh viên cội nguồn: (Nghiên cứu trường hợp ở lớp học tiếng Việt tại Đại học Quốc gia Australia) - Thái, Duy Bảo (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài này thuộc địa hạt Giáo dục ngôn ngữ trong Ngôn ngữ học ứng dụng. Tác giả đề cập đến diễn ngôn và quyền lực của sinh viên cội nguồn qua nghiên cứu trường hợp sinh viên ở một lớp học tiếng Việt tại Đại học Quốc gia Úc. Các nội dung cụ thể là: 1. Cơ sở lý thuyết 2. Kết quả nghiên cứu trường hợp 3. Bàn luận