Giáo trình kinh tế đầu tư - Nguyễn, Bạch Nguyệt (H. : ĐHKTQD, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về môn học kinh tế đầu tư: đầu tư phát triển, nguồn vốn đầu tư, quản lí và kế hoạch hoá đầu tư, kết quả và hiệu quả của đầu tư phát triển, lập dự án đầu tư phát triển, thẩm định dự án đầu tư, đấu thầu và quan hệ quốc tế trong đầu tư.