Giáo trình thanh toán quốc tế : dành cho các trường đại học - Nguyễn, Văn Tiến (H. : Thống kê, 2017)
Chương 1. TỔNG QUAN VỀ THANH TOÁN QUỐC TẾ Chương 2. HỢP ĐỒNG NGOẠI THƯƠNG Chương 3. ĐIỀU KIỆN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ Chương 4. CHỨNG TỪ THƯƠNG MẠI TRONG TTQT Chương 5. PHƯƠNG TIÊN THANH TOÁN QUỐC TẾ Chương 6. PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN KHÔNG CÓ TẬP QUÁN QUỐC TẾ ĐIỀU CHỈNH Chương 7. PHƯƠNG THỨC NHỚ THU Chương 8. PHƯƠNG THỨC TÍN DỤNG CHỨNG TỪ Chương 9. QUY TRÌNH MỘT SỐ LOẠI L/C ĐẶC BIỆT Chương 10. KIỂM TRA CHỨNG TỪ TRONG GIAO DỊCH L/C Chương 11. BẢO LÃNH NGÂN HÀNG TRONG NGOẠI THƯƠNG Chương 12. TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO