Giáo trình thị trường chứng khoán - Nguyễn, Văn Nam (H. : Tài chính, 2017)
Nội dung được trình bày theo trình tự đi từ những vấn đề chung nhất về thị trường chứng khoán, như giới thiệu tổng quan về thị trường chứng khoán và phân loại chứng khoán theo những tiêu thức khác nhau đến việc mô tả giao dịch hoạt động của Sở giao dịch chứng khoán...