Đấu tranh phòng, chống tội phạm có tổ chức theo pháp luật hình sự Liên Bang Nga - Nguyễn, Khắc Hải (ĐHQGHN, 2017)
Bài viết giới thiệu về quá trình tội phạm hóa các hoạt động phạm tội có tổ chức trong Bộ Luật hình sự (BLHS) Liên Bang Nga năm 1996. Theo đó, Dự thảo Luật: " Về đấu tranh, phòng và chống tội phạm có tổ chức" tuy không được thông qua nhưng những điểm cơ bản thì đã được đưa vào BLHS Liên Bang Nga từ năm 1996...