Nhà nước Văn Lang - Nhà nước siêu làng - Nguyễn, Minh Tuấn (ĐHQGHN, 2017)
Nghiên cứu về những đặc trưng cơ bản của nhà nước đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cả về lý luận và thực tiễn...