Hỏi - đáp môn đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam : dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Bùi, Kim Đỉnh (H. : ĐHQGHN, 2017)
Nhằm giúp cho sinh viên thuận tiện trong việc học tập và ôn tập kiến thức môn học Đường lối Cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Tài liệu này đã biên soạn và tập hợp các câu hỏi theo đúng kết cấu và nội dung của giáo trình Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh. Mong rằng cuốn này này sẽ phục vụ tốt cho việc học tập của các bạn.