Bài tập nguyên lý kinh tế học vĩ mô : sách dùng cho sinh viên các trường Đại học - Cao đẳng khối Kinh tế - Nguyễn, Văn Công (H. : Giáo dục, 2017)
Mục tiêu của cuốn sách là nâng cao kỹ năng thực hành cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu kinh tế học vĩ mô, giúp cho họ hiểu đúng các thuật ngữ, nguyên lý và mô hình kinh tế vĩ mô.