Bài tập nguyên lý kế toán : những nội dung cần nhớ, câu hỏi trắc nghiệm và đáp án. Phần bài tập tự rèn luyện. Phần bài tập tổng hợp - Phan, Đức Dũng (H. : Thống kê, 2017)
Cuốn "Bài tập Nguyên lý kế toán" được biên soạn dựa trên nội dung chính của giáo trình nguyên lý kế toán. Trên tinh thần phục vụ giảng dạy và học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, cuốn sách này đã được chuẩn bị chu đáo, sát với chuẩn mực kế toán, với các bài tập từ đơn giản đến phức tạp.