Pháp luật về sử dụng đất nông nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Danh Kiên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày một số vấn đề lý luận về sử dụng đất nông nghiệp ở Việt Nam. Nghiên cứu và đánh giá thực trạng pháp luật về sử dụng đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay.