Giáo trình giao dịch và đàm phán kinh doanh - Hoàng, Đức Thân (ĐHKTQD, 2017)
Giáo trình gíao dịch và đàm phán kinh doanh nhằm trang bị những kiến thức lý luận, phương pháp luận và các kỹ năng thực hành cơ bản về kỹ thuật giao dịch và đàm phán kinh doanh.