Lôgíc học Phật giáo thời kỳ Tiền Dignaga - Phạm, Quỳnh (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Giới thiệu và đi sâu nghiên cứu những đặc điểm cơ bản, nguồn gốc và lịch sử phát triển Logíc học Phật giáo thời kỳ Tiền Dignaga