Mấy suy nghĩ về văn hóa, đạo đức tôn giáo trong nhiệm vụ xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc - Nguyễn, Xuân Hà (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Trình bày một số ý kiến về văn hóa, đạo đức tôn giáo trong nhiệm vụ xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc: khái niệm về văn hóa, khái quát về một số tôn giáo lớn ở Việt Nam (Đạo Phật, Công giáo, Đạo Cao Đài)...