"Nguyệt đường tự" dấu tích còn lại - Nguyễn, Văn Chiến (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết trình bày về nguồn gốc lịch sử của hai tháp "Phương Trượng tháp" và "Tịnh Mãn Tháp" của chùa "Nguyệt đường". Đây là ngôi chùa từng được biết đến như một thắng tích trong lịch sử trên đất Phố Hiến...