Pháp luật về giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất đối với doanh nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những vấn đề lý luận về pháp luật giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất đối với doanh nghiệp ở Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng pháp luật Việt Nam về giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất đối với doanh nghiệp ở Việt Nam. Nêu lên những ưu điểm, nhược điểm của hệ thống pháp luật về giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất đối với doanh nghiệp. Đưa ra định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất đối với doanh nghiệp ở Việt Nam.