Polymer dẫn và điốt phát quang hữu cơ - Nguyễn, Năng Định (ĐHQGHN, 2017)
Sách được biên soạn một cách chọn lọc, cập nhật phân tích các công trình khoa học của nhiều tác giả trên thế giới và một phần đáng kể từ các công trình khoa học, luận án tiến sĩ của các thành viên trong Nhóm. Sách này có thể làm tài liệu học tập, tra cứu, tham khảo trong lĩnh vực chuyên sâu về polymer dẫn và OLED.